Hội nghị giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Sở Tài Nguyên và môi trường Hà Nội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2015 - 2020

02/04/2018

Sáng 2/4/2018, Đảng bộ Sở Tài Nguyên và môi trường Hà nội đô tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng bộ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2015-2020. đồng chí Nguyễn Trọng Đông - Thành Ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tài Nguyên và môi trường Hà Nội chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị về phía Đảng ủy khối các cơ quan Thành phố có đồng chí Phòng Khải Lợi - Phó Bí thư Đảng ủy khối; các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ Sở, Bí thư các Chi bộ trực thuộc cóng tham dự.

báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng bộ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2015-2020, Phó Giám đốc Sở Tài Nguyên và môi trường Hà Nội Bài Duy Cường cho biết: Hơn nửa nhiệm kỳ qua, cóng với sự quan tâm chỉ đạo, hỗ trợ của Thành ủy, HĐND, UBND Thành phố Hà Nội; Đảng ủy khối các cơ quan Thành phố; các Sở ngành, quận, huyện, thị xã, đặc biệt là tinh thần Đoàn kết, sự đồng thuận, nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn của todiện tích sànn thể cán bộ công chức, Viên chức, người lao động Sở, Đảng bộ Sở Tài Nguyên và môi trường Hà nội đô thể hiện rdiện tích sàn được vai trò Lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện được các nhiệm vụ, kế hoạch đề ra, thực hiện đầy đủ chức năng nhiệm vụ của mình.       Đ/c Nguyễn Trọng Đông - Thành Ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở TNMT HN
                                                    Phát biểu tại Hội nghị

các nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ được hoàn thành cơ bản đáp ứng kịp thời công tác chỉ đạo, điều hành của thình uỷ, Đảng ủy Khối. Ludiện tích sànn giữ vững sự Đoàn kết thống nhất trong Đảng và mối liên hệ chặt chẽ giữa Đảng, Chính quyền và các đoàn thể trong chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ chung, làm tốt công tác Phát triển Đảng, Xây dựng đội ngũ Đảng viên có phẩm chất đạo đức, Xây dựng các tổ chức đoàn thể và cơ quan vững mạnh. các mục tiêu, nhiệm vụ kế hoạch chủ yếu của Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2015-2020 đã đề ra cơ bản hoàn thành đãng tiến độ và vượt kế hoạch.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nguyễn Trọng Đông khẳng định, trong nửa nhiệm kỳ còn lại của Đại hội, Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở tiếp tục Phát huy vai trò Lãnh đạo chỉ đạo thực hiện được các nhiệm vụ đã đề ra đảm bảo đãng và vượt kế hoạch. Trong đã chú trọng nâng cao chất lượng công tác quản lý, giáo dục cán bộ, Đảng viên; Tăng cường ý thức tổ chức kỷ luật, kỷ cương hành chính, tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ của đội ngũ cán bộ, công chức, Viên chức Sở, tạo chuyển biến rõ nét trong công tác tổ chức, Xây dựng và Phát triển Đảng.      Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan TP Phòng Khải Lợi Phát biểu tại Hội nghị

Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan Thành phố Phòng Khải Lợi ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ Sở Tài Nguyên và môi trường đạt được trong nửa nhiệm kỳ triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Sở lần thứ IV, nhiệm kỳ 2015-2020. Mong muốn trong thời gian còn lại của nhiệm kỳ, Đảng bộ Sở tiếp tục Phát huy trdiện tích sàn trong Lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn được Thành phố giao; cóng với đã ldiện tích sàn chú trọng đổi mới phương pháp giáo dục tư tưởng của cán bộ Đảng viên; Tiếp tục quan tâm công tác Xây dựng và Phát triển Đảng, nâng cao chất lượng đội ngũ Đảng viên; Tăng cường kế hoạch giám sát các Chi bộ Đảng và đánh giá chất lượng Đảng viên. Hy vọng với những kết quả đã được trong nửa nhiệm kỳ vừa qua, Đảng bộ Sở Tài Nguyên và môi trường sẽ hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ Nghị quyết đại hội đảng bộ Sở lần thứ IV, nhiệm kỳ 2015 - 2020./.
                                                                                                               Anh Minh