Thực hiện chương trình sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trên địa bàn Thành phố Hà Nội năm 2018

27/03/2018

ngày 13/3/2018, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn do diện tích sànn Toản ký ban hành Kế hoạch số 63/KH-UBND về việc thực hiện chương trình sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trên địa bàn Thành phố Hà Nội năm 2018.
Theo Kế hoạch, tuyên truyền nâng cao nhận thức, vận động cộng đồng, thúc đẩy sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, bảo vệ môi trường; Phát triển, phổ biến các trang thiết bị hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng, từng bước loại bỏ các trang thiết bị hiệu suất thấp; thúc đẩy bảo tồn năng lượng trong các hoạt động công nghiệp và xanh hóa nguồn sản xuất, phdiện tích sànn phối điện năng; sử dụng năng lượng tiết kiệm hiệu quả trong khu vực tòa nhà và chiếu sáng công cộng cũng như trong lĩnh vực giao thông vận tải.
Sở cóng Thương là cơ quan thường trực của Ban Chủ nhiệm chương trình sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả của Thành phố; chủ trì, phối hợp các sở, ngành, các đơn vị, tổ chức liên quan thực hiện chương trình./.
Theo thudo .gov.vn14/3/2018