27/03/2018

ngày 12/3/2018, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Văn Sửu ký ban hành Quyết định số 1123/QĐ-UBND về việc thành lập Tổ công tác liên ngành thực hiện nhiệm vụ phối hợp với nhóm các Thành phố dẫn đầu về ứng phó biến đổi khí hậu (C40) thu thập số liệu phục vụ công tác Kiểm kê khí nhà kính và cập nhật kế hoạch hành động ứng phó với biến đổi khí hậu của Thành phố Hà Nội.
Theo đó, Tổ công tác liên ngành gồm 11 thành viên, do diện tích sànng Lê Tuấn Định - Phó Giám đốc Sở Tài Nguyên và môi trường Hà Nội ldiện tích sànm Tổ trưởng.
Tổ công tác liên ngành có nhiệm vụ cung cấp các số liệu, dữ liệu liên quan đến công tác Kiểm kê khí nhà kính theo chức năng, nhiệm vụ chuyên ngành được UBND Thành phố giao để phối hợp với C40 tổ chức Hội thảo về biến đổi khí hậu và trong quá trình thực hiện nhiệm vụ cập nhật kế hoạch hành động ứng phó với biến đổi khí hậu của Thành phố Hà Nội./.
Theo thudo .gov.vn14/3/2018