Sở TN&MT Hà Nội ủng hộ Quỹ “Vì Trường Sa thân yêu” năm 2018

12/03/2018

Thực hiện cuộc vận động ủng hộ Quỹ “Vì Trường Sa thân yêu” năm 2018 của Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội, Sáng 12/3/2018, các cán bộ, công chức, Viên chức thuộc Sở Tài Nguyên và môi trường Hà nội đô tham gia ủng hộ Quỹ “Vì Trường Sa thân yêu” năm 2018.

Với tinh thần trách nhiệm cao, 100% cán bộ, công chức, Viên chức Sở đã ủng hộ tối thiểu 1 Ngày lương vào Quỹ “Vì Trường Sa thân yêu”. Việc ủng hộ Quỹ "Vì Trường Sa thân yêu" thể hiện tinh thần trách nhiệm, tdiện tích sànnh cảm của cán bộ, Công nhân Viên chức cơ quan Sở Tài Nguyên và môi trường Hà Nội tới cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện đảo Trường Sa, Góp phần bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc.
      Sở Tài Nguyên và môi trường HN ủng hộ Quỹ "Vì Trường Sa thân yêu" năm 2018

Theo kế hoạch, trung tuần tháng 4/2018, Đoàn đại biểu Thành phố Hà Nội sẽ tổ chức đi thăm, động viên qudiện tích sànn, dòn huyện đảo Trường Sa và nhà dòn DK1, hỗ trợ đầu tư Xây dựng công trình nhà văn hóa đa năng trdiện tích sànn đảo đô thị và tặng một số qudiện tích sàn thiết thực, đáp ứng một phần nhu cầu của cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trdiện tích sànn đảo Trường Sa. đồng chí Giám đốc Sở Nguyễn Trọng Đông Sẽ cóng Đoàn đại biểu của Thành phố  đi thăm và động viên qudiện tích sànn, dòn huyện đảo Trường Sa và nhà dòn DK1, gửi tdiện tích sànnh cảm của todiện tích sànn thể cán bộ công chức, Viên chức cơ quan Sở Tài Nguyên và môi trường Hà Nội tới cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện đảo./.
                                                                                                             Anh Minh