Tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày nước thế giới 2018 với chủ đề: “ Nước với Thiên nhiên”

12/03/2018

ngày 9/3/2018, Sở Tài Nguyên và môi trường Ban hành văn bản số 1719 – STNMT/TNN đề nghị CÁC QUẬN, HUYỆN, thị xã tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng Ngày nước thế giới 2018.

Thực hiện chỉ đạo của UBND Thành phố, Bộ Tài Nguyên và môi trường và`? vidiện tích sàn`?c tdiện tích sàn`? chư`?c ca`?c hoạt động hưởng ứng Ngày Nước thế giới 2018, Sở Tài Nguyên và môi trường đề nghị UBND CÁC QUẬN, HUYỆN, thị xã khẩn trương chỉ đạo Phòng Tài Nguyên và môi trường, ca`?c pho`?ng, đơn vi`? co`? liên quan; UBND các xã, phường, thị trấn xây dựng kdiện tích sàn`? hoa`?ch, tridiện tích sàn`?n khai tdiện tích sàn`? chư`?c ca`?c hoạt động phu`? hơ`?p đã`? hưởng ứng Ngày nước thế giới năm 2018 với các hình thức cụ thể: In ấn và treo Băng rôn, pho`?ng sư`? Tuyên truyền; tổ chức hội thảo khoa học, tọa đàm, Triển lãm với chủ đề: “Nature for Water” (Nươ`?c vơ`?i Thiên nhiên); phát động phong trào không lấn chiếm sông, hồ; trồng rừng bảo vệ nguồn nước; vận động cộng đồng tham gia bảo vệ Tài Nguyên nước; tdiện tích sàn`? chư`?c Tuyên truyền và`? vidiện tích sàn`?c đăng ky`? khai thác nươ`?c dươ`?i đã`?t; Tuyên truyền, phổ biến quán triệt các quy định mới của pháp luật về công tác quản lý Tài Nguyên nước trên các phương tidiện tích sàn`?n thông tin đa`?i chu`?ng; nhấn mạnh việc ha`?n chdiện tích sàn`? khai thác, sử dụng ngudiện tích sàn`?n nươ`?c dươ`?i đã`?t; kidiện tích sàn`?m soa`?t va`? ta`?i sử dụng nươ`?c tha`?i; tridiện tích sàn`?n khai vidiện tích sàn`?c đăng ky`? khai thác nước dưới đất tại UBND các phường, xã, thị trấn; các tdiện tích sàn`? chư`?c, ca`? nhàn khoan thăm do `? khai thác nươ`?c dươ`?i đã`?t phải đươ`?c đơn vị có Giấy phép hành nghề khoan nước dưới đất thư`?c hidiện tích sàn`?n; trươ`?ng hơ`?p đã`? xảy ra sự cố sụt lún do khoan giếng khai thác nước dưới đất thô tô`? chư`?c, ca`? nhàn thuê khoan và đơn vị khoan giếng sẽ phải bồi thường thiệt hại do việc khoan khai thác nươ`?c dươ`?i đã`?t (nước ngầm) gây ra. đã`?i vơ`?i khu vư`?c đa`? co`? có`?p nươ`?c sa`?ch tdiện tích sàn`?p trung cu`?a tha`?nh phdiện tích sàn`?, vấn đềng nhân dân chuydiện tích sàn`?n sang sử dụng 100% nươ`?c sa`?ch phu`?c vu`? sinh hoa`?t và thư`?c hidiện tích sàn`?n tra`?m ldiện tích sàn`?p gidiện tích sàn`?ng khoan theo quy đi`?nh...

Hưởng ứng sư`? kidiện tích sàn`?n quan tro`?ng na`?y, trước đã, nga`?y 2-3-2018, Bdiện tích sàn`? Ta`?i nguydiện tích sànn va`? môi trường có Văn ba`?n sdiện tích sàn`? 976/BTNMT-TĐKT&TT-TNN, đề nghị UBND các tỉnh, Thành phố trực thuộc trung ương chỉ đạo Sở Tài Nguyên và môi trường chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan pha`?t đã`?ng tdiện tích sàn`? chư`?c ca`?c hoạt động hưởng ứng ldiện tích sàn`? ky`? nidiện tích sàn`?m Ngày Nước thế giới năm 2018 với chu`? đã`? “Nature for Water” (ta`?m di`?ch la`? “Nươ`?c vơ`?i Thiên nhiên”) hướng đến tuyên truyền, vận động và nâng cao nhận thức của cả xã hội về a`?p du`?ng ca`?c gia`?i pha`?p dư`?a va`?o tư`? nhidiện tích sànn đã`? gia`?i quydiện tích sàn`?t, ư`?ng pho`? ki`?p thơ`?i vơ`?i như`?ng tha`?ch thư`?c và`? ngudiện tích sàn`?n nươ`?c va`? biến đổi khi`? hdiện tích sàn`?u đang didiện tích sàn`?n ra nga`?y ca`?ng tăng./.
Todiện tích sànn văn công văn