công nghệ thông tin Thành phố Hà Nội năm 2019

20/02/2019

ngày 12/02/2019, Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung ký ban hành Kế hoạch số 39/KH-UBND về việc công nghệ thông tin Thành phố Hà Nội năm 2019.
Nhằm đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của các cơ quan Nhà nước, Phát triển Chính quyền điện tử. hình thành một số thành phần cơ bản của Thành phố thông minh hướng tới Xây dựng Thành phố Hà Nội thông minh bền vững, mang lại tiện ích, an toàn, thân thiện cho Người dân trdiện tích sànn nền tảng công nghệ chủ chốt của cuộc cách mạng 4.0. nâng cao năng lực bảo đảm an toàn thông tin mạng. Phát triển các khu công nghệ thông tin tập trung trọng tâm của Thành phố.
Với các nhiệm vụ và giải pháp ứng dụng CNTT trong hoạt động cơ quan Nhà nước, Phát triển Chính quyền điện tử; Phát triển công nghiệp CNTT; đảm bảo an toàn thông tin mạng; triển khai một số thành phần cơ bản của Thành phố thông minh. các giải pháp chỉ đạo, điều hành; tuyên truyền nâng cao nhận thức; đào tạo nguồn nhân lực; đẩy mạnh hợp tác trong nước và quốc tế./.
Theo thudo .gov.vn 16/2/2019