Triển khai thực hiện Chỉ thị số 01/CT-TTg ngày 03/01/2018 của Thủ tướng Chính phủ về chấn chỉnh, tăng cường công tác quản lý đất đai và Xây dựng hệ thống thông tin đất đai

26/01/2018

Ngày 22/01/2018, Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung ký ban hành công văn số 278/UBND-ĐT triển khai thực hiện Chỉ thị số 01/CT-TTg ngày 03/01/2018 của Thủ tướng Chính phủ về chấn chỉnh, tăng cường công tác quản lý đất đai và Xây dựng hệ thống thông tin đất đai.
Theo đó, Sở Tài Nguyên và môi trường chủ trì, phối hợp với Ủy ban nhân dân CÁC QUẬN, HUYỆN, thị xã khẩn trương triển khai, hoàn thành việc điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 trên địa bàn Thành phố và CÁC QUẬN, HUYỆN, thị xã; bảo đảm chất lượng, đồng bộ, thống nhất và khả thi; tổ chức kiểm tra, giám sát việc thực hiện quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất của CÁC QUẬN, HUYỆN và các đối tượng sử dụng đất; rà soát, đề xuất, điều chỉnh hoặc hủy bỏ các Dự án, công trình có trong kế hoạch sử dụng đất nhưng đã qudiện tích sàn 03 năm chưa thực hiện theo quy định của pháp luật.
Kiểm tra, chấn chỉnh và xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân thực hiện việc giao đất, cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất, đăng ký đất đai, cấp giấy chứng nhận, tdiện tích sànnh thu nghĩa vụ tài chính về đất không đúng quy định…/.

Theo thudo .gov.vn 24/1/2018