Ban hành Quy định việc xác định gía khởi điểm và chế độ tài chính trong hoạt động đấu giá quyền sử dụng đất để giao đất có thu tiền sử dụng đất hoặc cho thuê đất trên địa bàn Thành phố Hà Nội

06/11/2017

ngày 30/10/2017, Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung ký ban hành Quyết định số 35/2017/QĐ-UBND về Ban hành Quy định việc xác định gía khởi điểm và chế độ tài chính trong hoạt động đấu giá quyền sử dụng đất để giao đất có thu tiền sử dụng đất hoặc cho thuê đất trên địa bàn thình phố Hà Nội.
Theo đó, Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố phê duyệt gía khởi điểm đấu giá quyền sử dụng đất để giao đất có thu tiền sử dụng đất, cho thuê đất trả tiền thuê đất một lần cho cả thời gian thuê đất các trường hợp: đấu giá để thực hiện Dự án đầu tư; thửa đất đấu giá có giá trị (tdiện tích sànnh theo giá đất quy định trong Bảng giá đất) từ 30 tỷ đồng trở lên.
Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố ủy quyền cho Giám đốc Sở tài chính phê duyệt gía khởi điểm trong các trường hợp: đấu giá để giao đất hoặc cho thuê đất trả tiền một lần cho cả thời gian thuê đối với các thửa đất đấu giá có giá trị (tdiện tích sànnh theo giá đất quy định trong bảng giá) dưới 30 tỷ đồng cho các khu đất Ủy ban nhân dân Thành phố giao Trung tâm Phát triển quỹ đất Hà Nội tổ chức thực hiện; đấu giá cho thuê đất trả tiền thuê đất hàng năm để thực hiện Dự án đầu tư hoặc các khu đất do Trung tâm Phát triển quỹ đất Hà Nội thực hiện. Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Ban hành quyết định ủy quyền quy định thời gian thực hiện cụ thể.
Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố phân cấp cho Chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp huyện phê duyệt gía khởi điểm đấu giá các trường hợp còn lại.
Quyết định này có hiệu lực từ ngày 09/11/2017./.
Theo thudo .gov.vn 2/11/2017