Thực hiện Nghị định số 53/2017/NĐ-CP ngày 08/5/2017 của Chính phủ quy định các loại giấy tờ hợp pháp về đất đai để cấp phép Xây dựng

01/09/2017

Ngày 29/8/2017, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Thế Hdiện tích sànng ký ban hành công văn số 4208/UBND-ĐT thực hiện Nghị định số 53/2017/NĐ-CP ngày 08/5/2017 của Chính phủ quy định các loại giấy tờ hợp pháp về đất đai để cấp phép Xây dựng.Theo đó, Sở Xây dựng chủ trì, phối hợp với các sở, ngành Thành phố, Ủy ban nhân dân CÁC QUẬN, HUYỆN, thị xã nghidiện tích sànn cứu, trdiện tích sànnh văn bản điều chỉnh hoặc thay thế Quyết định số 20/2016/QĐ-UBND ngày 24/6/2016 của Ủy ban nhân dân Thành phố, đảm bảo phù hợp với các quy định và tình hình thực tế của Thành phố.
Sở Tài Nguyên và môi trường tổ chức tập huấn, hướng dẫn chuyên môn, nghiệp vụ cho Ủy ban nhân dân CÁC QUẬN, HUYỆN, thị xã về việc chấp thuận địa điểm Xây dựng của Ủy ban nhân dân cấp huyện đối với công trình Xây dựng biển quản cóo, trạm viễn thìng, cột ăng-ten tại khu vực không thuộc nhàm đất có mục sử dụng để Xây dựng và không được chuyển đổi mục đích sử dụng đất.
Ủy ban nhân dân CÁC QUẬN, HUYỆN, thị xã tổ chức, chỉ đạo CÁC PHÒNG chức năng và Ủy ban nhân dân cấp xã phổ biến, tuyên truyền, hướng dẫn các tổ chức, cá nhân trên địa bàn thực hiện các quy định về cấp phép Xây dựng, quản lý trật tự Xây dựng./.