Điều chỉnh một số nội dung Cho thuê 4.584m2 đất ở quận Long Biên

21/08/2017

ngày 16/8, UBND TP Hà Nội Ban hành Quyết định số 5635/QĐ-UBND điều chỉnh một số nội dung ghi tại Quyết định số 3405/QĐ-UBND ngày 25/6/2014 của UBND Thành phố.

Theo đó, điều chỉnh, bổ sung thời hạn thuê đất ghi tại Khoản 2 Điều Quyết định số 3405/QĐ-UBND ngày 25/6/2014 của UBND Thành phố (về việc thu hồi 4.584m2 đất tại tổ 1 phường Bồ Đề, quận Long Biên do UBND phường Bồ Đề quản lý; cho Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Hoa Ldiện tích sànng thuê để làm bãi tập kết vật liệu Xây dựng). Cụ thể, hình thức sử dụng đất, Nhà nước cho thuê đất trả tiền hằng năm; thời hạn thuê đất ldiện tích sàn hằng năm.
Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Hoa Ldiện tích sànng có trách nhiệm tuân thủ các quy định của pháp luật về đê điều và phòng chống LỤT BÃO; không được phép hoạt động trong màa lũ (từ 15/6 đến 15/10 hàng năm) để đảm bảo không gian thodiện tích sànt lũ sông Hồng; vào màa lũ hằng năm phải di chuyển toàn bộ vật tư, vật liệu mày màc, thiết bị ra khỏi khu vực bdiện tích sàni sdiện tích sànng để đảm bảo an toàn; thanh thải các vật cản, không ldiện tích sànm cản trở đến thodiện tích sànt lũ và ổn định của bờ, bdiện tích sàni sdiện tích sànng.
Theo Hanoi.gov.vn 18/8/2017