Kiểm tra các Dự án nạo vét duy tu luồng đường thủy nội địa quốc gia kết hợp tận thu sản phẩm

27/06/2017

ngày 21/6, Văn phòng UBND TP Hà Nội Ban hành công văn số 5700/VP-ĐT đề nghị sở, ngành, địa phương liên quan kiểm tra các Dự án nạo vét duy tu luồng đường thủy nội địa quốc gia kết hợp tận thu sản phẩm đang tạm dừng thực hiện.

công văn nêu rõ, ngày 9/6, Cục Đường thủy nội địa Việt Nam có Kế hoạch số 1056/CĐTNĐ-QLKCHT gửi UBND Thành phố về việc kiểm tra các Dự án nạo vét duy tu luồng đường thủy nội địa quốc gia kết hợp tận thu sản phẩm đang tạm dừng thực hiện. Trong đã, cho biết, nội dung kiểm tra các nhà đầu tư thực hiện việc quản lý, Thi công Dự án nạo vét luồng, việc chấp hành các nghĩa vụ với Nhà nước tại địa phương; giải pháp và biện pháp khắc phục các tồn tại (nếu có) trong quá trình, thực hiện các Dự án. rà soát, cho ý kiến về dự thảo quy chế phối hợp trong công tác quản lý Nhà nước đối với các Dự án nạo vét luồng đường thủy nội địa, vàng nước cảng, bến thủy nội địa kết hợp tận thu sản phẩm trên các tuyến đường thủy nội địa quốc gia.
Về việc trdiện tích sànn, UBND Thành phố giAo các sở giao thông vận tải, Tài Nguyên và môi trường, nông nghiệp và Phát triển nông thôn, UBND huyện Gia Lâm, Phúc Thọ, Đan Phượng phối hợp với Cục Đường thủy nội địa Việt Nam thực hiện việc kiểm tra theo kế hoạch. Cục Đường thủy nội địa Việt Nam chủ động phối hợp với sở, ngành, địa phương liên quan của Thành phố để thực hiện công tác kiểm tra theo quy định.
Theo hanoi.gov.vn 24/6/2017