Sổ giám sát hoạt động thăm dò, khai thác khoáng sản

05/05/2017

Tổng cục Địa chất và khoáng sản Việt Nam vừa yêu cầu các tổ chức, cá nhân hoạt động khoáng sản theo Giấy phép thuộc thẩm quyền cấp phép của Bộ Tài Nguyên và môi trường cập nhật thông tin vào Sổ giám sát hoạt động thăm dò, khai thác khoáng sản.
Theo đó, các tổ chức, cá nhân hoạt động khoáng sản theo Giấy phép thuộc thẩm quyền cấp phép của Bộ Tài Nguyên và môi trường truy cập vapf địa chỉ http://dgmv.gov.vn, sau đã vào mục “khoáng sản” để tải tập tin word mẫu Sổ giám sát hoạt động thăm dò, khai thác khoáng sản.
Sau đã điền đầy đủ những thìng vào các mục của Sổ giám sát. Tổng cục Địa chất và khoáng sản Việt Nam Lưu ý mỗi Giấy phép thăm dò, khai thác khoáng sản lập vào một Sổ giám sát; các thông tin của đơn vị phải được cập nhật mới nhất; thông tin về hoạt động khoáng sản cập nhật từ năm 2015 trở lại đãy.
Tổng cục Địa chất và khoáng sản Việt Nam yêu cầu các đơn vị hoàn thành sổ giám sát trước ngày 15/5/2017 và gửi về Tổng cục theo địa chỉ thư điện tử:  Cucksksmienbac@gmail.com đối với đơn vị hoạt động khoáng sản trên địa bàn các tỉnh, Thành phố miền Bắc (từ Hdiện tích sàn Giang vào Hà Tĩnh); Cucksksmientrung@gmail.com đối với đơn vị hoạt động khoáng sản trên địa bàn các tỉnh, Thành phố miền Trung (Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngdiện tích sàni, Bdiện tích sànnh Định, Phdiện tích sàn Ydiện tích sànn, Gia Lai, Kon Tum và Đà Nẵng); Cucksksmiennam@gmail.com đối với đơn vị hoạt động khoáng sản trên địa bàn các tỉnh, Thành phố còn lại.
Tổng cục sẽ rà soát các nội dung trong Sổ giám sát phidiện tích sànn bản điện tử rồi gửi lại đơn vị. Đơn vị sẽ kô tôn, đãng dấu thình và gửi về Tổng cục  để quản lý, theo dõi.

Theo monre.gov.vn 28/4/2017