17/09/2018

ngày 13/9/2018, Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung ký ban hành Quyết định số 4842/QĐ-UBND về việc phê duyệt Quy hoạch chi tiết Khu đô thị Vibex tỷ lệ 1/500 tại phường Đức Thắng, Đông Ngạc và Thụy Phương, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Theo Quyết định, vị trí khu vực nghiên cứu thuộc địa giới hành chính các phường Đức Thắng, Đông Ngạc và Thụy Phương, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội với phía Bắc trdiện tích sànng chỉ giới đường đỏ phía Bắc của tuyến đường quy hoạch có quy mô mặt cắt ngang B=40m; phía đông Bắc trdiện tích sànng chỉ giới đường đỏ phía đông Bắc của tuyến đường quy hoạch có quy mô mặt cắt ngang B=15,5m; phía đông trdiện tích sànng chỉ giới đường đỏ phía đông của tuyến đường quy hoạch có quy mô mặt cắt ngang B=30m; phía Nam trdiện tích sànng chỉ giới đường đỏ phía Nam của tuyến đường quy hoạch có quy mô mặt cắt ngang B=40M; phía Tây trdiện tích sànng chỉ giới đường đỏ phía Tây của tuyến đường quy hoạch có quy mô mặt cắt ngang B=17,7m và 15,5m. Với tổng diện tích nghiên cứu khoảng 485,630 m2 cho khoảng 7000 người.
Với mục tiêu đề xuất phân khu chức năng, cơ cấu sử dụng đất đai hợp lý, hình thành Khu đô thị hiện đại, khớp nối hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật khu vực nghiên cứu và các Dự án xung quanh đảm bảo yêu cầu Phát triển đô thị đồng bộ, bền vững, bổ sung quỹ nhà ở thương mại, nhà ở xã hội, nhà ở cho cán bộ chiến sỹ của Bộ quốc phòng./.

Theo thudo .gov.vn 17/9/2018