Hà Nội: Thực hiện giai đoạn III Dự án cắm mốc địa giới

16/03/2016

Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu quản lý địa giới hành chính (ĐGHC) các cấp, quản lý Tài Nguyên và môi trường, an sinh xã hội trên địa bàn Thủ đô, UBND TP.Hà Nội vừa phê duyệt Dự án Lập mới, bổ sung, chỉnh lý, hoàn thiện hồ sơ, cắm mốc địa giới Thành phố Hà Nội giai đoạn III.

Dự án do Sở Nội vụ Hà Nội làm chủ đầu tư, thực hiện trong hai năm 2015 – 2016. Dự án sẽ thiết lập bộ hồ sơ địa giới hành chính và bản đồ địa giới hành chính cho các đơn vị hành chính mới được thành lập, chỉnh sửa bộ hồ sơ, bản đồ ĐGHC của các đơn vị hình thành có liên quan đến việc điều chỉnh địa giới hành chính theo các Nghị định của Chính phủ gồm: Lập mới bộ hồ sơ, bản đồ địa giới hành chính cho các đơn vị hành chính (11 đơn vị cấp xã) mới thành lập trdiện tích sànn nền bản đồ địa hành chính quy tỷ lệ 1/2000 gồm: Phường Phdiện tích sàn Ldiện tích sànm, Yên Nghĩa (quận Hà Đông); xdiện tích sàn cổ đã (huyện Ba Vì); phường Vidiện tích sànn Sơn, Phdiện tích sàn Thịnh (thị xã Sơn Tây); thị trấn Chúc Sơn (huyện Chương Mỹ); thị trấn Vân Đình (huyện Ứng Hòa); Xã Đàng Xudiện tích sànn (huyện Quốc Oai); các xã Tiến Xudiện tích sànn, Ydiện tích sànn Bdiện tích sànnh, Ydiện tích sànn Trung (huyện Thạch Thất).

Đồng thời, trong khuôn khổ Dự án sẽ chỉnh lý hồ sơ, bản đồ ĐGHC có liên quan của 316 đơn vị hành chính cấp xã, 14 đơn vị hành chính cấp huyện (Sơn Tây, Ba Vì, Phúc Thọ, Đan Phượng, Thạch Thất, Quốc Oai, Chương Mỹ, Thanh Oai, Hoài Đức, Ứng Hòa, Mỹ Đức, Thường Tín, Phú Xuyên và một phần của quận Hà Đông) và 1 đơn vị cấp Thành phố thuộc Trung ương (Thành phố Hà Nội).