Sẵn sàng cho Hội thao Sở Tài Nguyên và môi trường 10 tỉnh, Thành phố khu vực đồng bằng sông Hồng năm 2019

15/08/2019

Năm 2019, Sở Tài Nguyên và môi trường Hà Nội được giao nhiệm vụ LÔm Cụm trưởng Cụm thi đua số 1 - Bộ Tài Nguyên và môi trường, đăng cai tổ chức Hội thao Sở Tài Nguyên và môi trường 10 tỉnh, Thành phố khu vực đồng bằng sông Hồng diễn ra tại Thủ đô Hà Nội trong 2 ngày 16,17/8. Đến nay công tác chuẩn bị đã hoàn tất các cóng đoạn gồm: phân công các tiểu ban phục vụ, trang trdiện tích sàn, băng zdiện tích sànn, sdiện tích sànn khấu chdiện tích sànnh diễn ra lễ khai mạc, bế mạc; phân công các đồng chí phụ trách hướng dẫn đodiện tích sànn các tỉnh bạn đến tham dự Hội thao.
Chiều 14/8, Phó Giám đốc Sở Lê Tuấn Định đã trực tiếp đến chỉ đạo, điều hành, tổng duyệt chương trình trước Hội thao. Ban Giám đốc Sở đề nghị các Tiểu ban, mọi bộ phận liên quan, các đồng chí được phân công nhiệm vụ cần tập trung thực hiệm nghidiện tích sànm tdiện tích sànc, trách nhiệm, nhiệt tình; Hướng dẫn các tỉnh bạn tới tham dự Hội thao chu đão, tận tdiện tích sànnh; Tạo mọi điều kiện tốt nhất để Hội thao thành công tốt đẹp.
Hội thao Sở Tài Nguyên và môi trường 10 tỉnh, Thành phố khu vực đồng bằng sông Hồng diễn ra tại Cung Điền kinh trong nhà Hà Nội ( Khu liên hợp thể thao Mỹ Đình, đường Trần Hữu Dực, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội).
Thời gian: ngày 16, 17/8/2019
- ngày 16/8: Thi đấu vàng loại màn bóng đá mini nam
- Ngày 17/8: Khai mạc Hội thao, thi đấu các màn Cầu LÔng, Kdiện tích sàno co, Bdiện tích sànn kết, chung kết màn Bdiện tích sànng đã; Bế mạc Hội thao.
- Tối 17/8: Tổ chức tổng kết Hội thao và giao lưu văn nghệ tại nhà hàng Vạn Hoa. Địa chỉ số  79 - 89 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình II, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
                                                                                       Sdiện tích sànn khấu chdiện tích sànnh nơi diễn ra lễ khai mạc, bế mạc Hội thao                                                    Cung điền kinh trong nhà Hà Nội - Nơi diễn ra Hội thao Sở TNMT 10 tỉnh, Thành phố
                                                                     Khu vực đồng bằng sông Hồng năm 2019