Sở Tài Nguyên và môi trường Hà Nội tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ chính trị, các nội dung Hội nghị Trung ương 10 khóa XII và bdiện tích sàni Phát biểu của đồng chí Tổng Bí thư

15/08/2019

Sáng 15/8/2019, Sở Tài Nguyên và môi trường Hà nội đô tổ chức Hội nghị học tập, triển khai Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ chính trị, các nội dung Hội nghị Trung ương 10 khóa XII và bdiện tích sàni Phát biểu của đồng chí Tổng Bí thư. Dự Hội nghị các đồng chí trong Ban Thường Vụ Đảng ủy Sở, todiện tích sànn thể các đồng chí Đảng viên các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở Tài Nguyên và môi trường.
Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Ngọc - Trưởng Phòng giáo dục lý luận chính trị và lịch sử Đảng - Ban Tuyên Giáo Thành ủy đã trình bày các nội dung cơ bản của Nghị quyết Trung ương 10 khóa XII và bdiện tích sàni Phát biểu của đồng chí Tổng Bí thư. Theo đó, Hội nghị lần thứ 10, BCH Trung ương Đảng khóa XII đã thảo luận, cho ý kiến về Đề cương các văn kiện tRÃNH Đại hội XIII của Đảng; Góp ý việc chỉ đạo tiến hành đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIII của Đảng; VÀ MỘT số vấn đề quan trọng khác do đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chủ trì. Hội nghị đã thảo luận, cho ý kiến vào Đề cương các văn kiện tRÃNH Đại hội XIII của Đảng; Đề cương báo cáo tổng kết công tác Xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng.                                                                         đồng chí Phạm Ngọc trình bày các nội dung tại Hội nghị
Bên cạnh đã, đồng chí Phạm Ngọc đã dònh nhiều thời gian giới thiệu các nội dung cơ bản của Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ chính trị về Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng dự kiến tổ chức vào đầu năm 2021. đãy LÔ sự kiện chính trị có ý nghĩa trọng đại của đất nước. Đại hội tiến hành tổng kết 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, 5 năm thực hiện Kế hoạch Phát triển kinh tế - xã hội 2015 - 2020 và 10 năm thực hiện Chiến lược Phát triển kinh tế - xã hội 2011 - 2020, xác định phương hướng, nhiệm vụ Xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong những năm tiếp theo và bầu Ban chấp hành Trung ương nhiệm kỳ 2021 - 2026.
                                                                                      Todiện tích sànn cảnh Hội nghị
Trong bối cảnh đã, Bộ chính trị yêu cầu công tác chuẩn bị và tổ chức Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIII của Đảng phải thực hiện phương chdiện tích sànm: kế thừa, ổn định, đổi mới, Sáng tạo vì Phát triển; Phát huy dòn chủ đi đối với giữ vững nguyên tắc, siết chặt kỷ luật, kỷ cương; coi trọng chất lượng, hiệu quả, đề cao trách nhiệm của các cấp ủy, tổ chức đảng, trước hết LÔ người đứng đầu; bảo đảm an toàn, thiết thực, không phdiện tích sàn trương hình thức, Kiên quyết chống lãng phí, tiêu cực. Thông qua Đại hội đảng bộ các cấp, tiếp tục nâng cao năng lực Lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng, Đảng viên; củng cố, tăng cường hơn nữa khối đại Đoàn kết dòn tộc và niềm tin của nhân dân đối với Đảng./.