Hướng dẫn triển khai cuộc thi “Tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến”

26/07/2019

ngày 21/7, Ban Tổ chức cuộc thi Tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến TP Ban hành công văn số 2473/STP-PBGDPL về hướng dẫn triển khai cuộc thi “Tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến”.

Cuộc thi được tổ chức dưới dạng hình thức thi trực tuyến trdiện tích sànn website: http://timhieudichvucong.hanoi.gov.vn và được kết nối trên trang thông tin điện tử phổ biến, giáo dục pháp luật của Thành phố Hà Nội (https://pbgdpl.hanoi.gov.vn), Cổng thông tin điện tử UBND Thành phố Hà Nội, Bdiện tích sàno điện tử Bdiện tích sàno Kinh tế và đô thị, Bdiện tích sàno pháp luật và xã hội.

Để việc triển khai cuộc thi được kịp thời, đảm bảo hiệu quả, thu hút đông đảo CB, CC, VC, người lao động, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang, học sinh, sinh viên và Người dân Thủ đô tham gia dự thi, Ban Tổ chức cuộc thi Thành phố Hà Nội đề nghị UBND CÁC QUẬN, HUYỆN, thị xã, căn cứ Kế hoạch tổ chức cuộc thi của UBND Thành phố, UBND quận, huyện, thị xã Ban hành Kế hoạch, thành lập Ban Tổ chức, Ban Gidiện tích sànm khảo của quận, huyện, thị xã, tổ chức triển khai và phát động và hướng dẫn cuộc thi trên địa bàn tới todiện tích sànn thể CB, CC, VC, người lao động tại các cơ quan, đơn vị, trường học, nhà máy, Xí nghiệp, Công ty, UBND các xã, phường, thị trấn trực thuộc địa phương.

Tổ chức các hoạt động tuyên truyền, phổ biến về cuộc thi đến CB, CC, VC, nguời lao động và nhân dân trên địa bàn. Đăng tải Thể lệ cuộc thi trên Cổng thông tin điện tử của đơn vị. Căn cứ tình hình thực tế tại địa phương, có các hình thức phù hợp đề tuyên truyền, vận động, động viên CB, CC, VC, người lao động và nhân dân tại địa phương tham gia cuộc thi. Đối với đội ngũ CB, CC, VC thuộc cơ quan, đơn vị, Xí nghiệp, nhà máy... đảm bảo 100% tham gia dự thi.

Chỉ đạo, hướng dẫn UBND XÃ, PHƯỜNG, THỊ TRẤN trực thuộc tổ chức triển khai rộng rdiện tích sàni cuộc thi trên địa bàn. Đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến về nội dung cuộc thi trên Hệ thống loa truyền thanh cơ sở, phdiện tích sànt tài liệu và các hình thức khác phù hợp nhằm vận động nhân dân trên địa bàn tích cực tham gia cuộc thi.

thông báo tới các tổ chức, cơ quan, đơn vị, nhà máy, Xí nghiệp, Công ty trên địa bàn về Kế hoạch, Thể lệ cuộc thi. có các hình thức vận động các đơn vị triển khai cuộc thi.

Tổ chức chấm sơ khảo bằng hình thức lựa chọn 500 bdiện tích sàni dự thi hợp lệ có điểm phần thi trắc nghiệm cao nhất để chấm phần thi tự luận. Lựa chọn 100 bdiện tích sàni dự thi có điểm cao nhất gửi về Ban Tổ chức Thành phố trước 17h00 ngày 01/10/2019 để chấm vàng chung khảo.

Tổ chức tổng kết cuộc thi tại địa phương; tổng hợp, báo cáo đánh giá quá trình triển khai; công tác tuyên truyền về cuộc thi và kết quả cuộc thi tại địa phương và tổng hợp số lượng tiếp nhận bdiện tích sàni dự thi gửi về Sở Tư pháp trước ngày 10/10/2019.
Theo Hanoi.gov.vn 25/7/2019