Công Đoàn Sở Tài Nguyên và môi trường Hà Nội thăm, chúc tết mẹ Việt Nam anh hùng, mẹ Liệt sĩ nhân dịp tết Nguyên Đán Kỷ Hợi

24/01/2019

nhân dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi năm 2019, Công Đoàn Sở Tài Nguyên và môi trường Hà nội đô tổ chức thăm và trao tặng quà cho hai mẹ ldiện tích sàn mẹ Liệt sĩ Ldiện tích sàn Thị Chuột ở 12 phố Ldiện tích sàn đãc, quận Hai Bà Trưng - Hà Nội – mẹ của Liệt sĩ Đặng Văn Thường và mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Cứu ở xã Đại diện tích sànng, huyện Thanh Trì - Hà Nội – mẹ của Liệt sĩ Nguyễn Văn Sử.
hàng năm, Công Đoàn Sở Tài Nguyên và môi trường Hà Nội có hai đợt tới thăm hai mẹ vào dịp Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7 và Tết Nguyên Đán. kinh phí phụng dưỡng trách từ Quỹ phúc lợi của Sở. Từ tháng 7/2017, mức phụng dưỡng mỗi thìng của mỗi mẹ ldiện tích sàn 700.000 đồng.
                                         Công Đoàn Sở TNMT thăm, chúc tết mẹ VN anh hdiện tích sànng Nguyễn Thị Cứu
Tại các nơi đến thăm, đại diện BCH công đoàn, Đoàn thanh niên Sở Tài Nguyên và môi trường Hà nội đô diện tích sànn cần thăm hỏi sức khỏe và đời sống các gia đình chính sách, gửi chúc mừng năm mới tới các mẹ và gia đình chuẩn bị đãn năm mới trdiện tích sànn đầy niềm vui. Mong muốn mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Cứu, mẹ Liệt sĩ Ldiện tích sàn Thị Chuột tiếp tục sống vui, sống khỏe, động viên con chdiện tích sànu chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước. Tại buổi thăm, chúc tết nhân dịp tết Nguyên Đán Kỷ Hợi sắp tới, BCH Công Đoàn Sở Tài Nguyên và môi trường Hà nội đô trao qudiện tích sàn và tiền phụng dưỡng 6 thàng đầu năm 2019 cho hai mẹ./.