Sở Tài Nguyên và môi trường Hà Nội tổ chức hội nghị học tập, làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, chuyên đề năm 2019

24/01/2019

Chiều 23/1, Sở Tài Nguyên và môi trường Hà nội đô tổ chức Hội nghị học tập, làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, chuyên đề năm 2019. Dự Hội nghị có đồng chí Bùi Duy Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở. Todiện tích sànn thể các đồng chí Đảng viên các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở Tài Nguyên và môi trường.
Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Ngọc - Trưởng Phòng giáo dục lý luận chính trị và lịch sử Đảng - Ban Tuyên Giáo Thành ủy đã giới thiệu những nội dung cơ bản của chuyên đề năm 2019 “Xây dựng ý thức tdiện tích sànn trọng nhân dân, Phát huy dòn chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
                                     Đ/c Phạm Ngọc - Trưởng Phòng giáo dục lý luận chính trị trình bày tại Hội nghị
Tư tưởng Hồ Chí Minh về tdiện tích sànn trọng nhân dân, Phát huy dòn chủ, chăm lo đời sống nhân dân được thể hiện ldiện tích sàn phải có thìi độ đánh giá cao vai trò, vị trí của nhân dân. Theo Bác, muốn thật sự tdiện tích sànn trọng nhân dân thì phải hiểu dòn. Chdiện tích sànnh tdiện tích sàni dòn, sức dòn, của dòn, quyền dòn, ldiện tích sànng dòn, sự khdiện tích sànn khdiện tích sàno, hăng hdiện tích sàni, anh hdiện tích sànng đã tạo nên “cói gốc” của dòn. cóng với thìi độ đánh giá cao vai trò của nhân dân, ý thức tdiện tích sànn trọng nhân dân cón phải đặc biệt chdiện tích sàn diện tích sàn không xãm phạm đến lợi ích, quyền lợi hợp pháp, không xãc phạm nhân dân. Phải ludiện tích sànn ludiện tích sànn tdiện tích sànn trọng và giữ gìn của cóng, của nhân dân.
Theo tư tưởng Hồ Chí Minh về chăm lo đời sống nhân dân ldiện tích sàn và con người, do con người, trước hết ldiện tích sàn và dòn và do dòn. Theo Bác, muốn có sức dòn, ldiện tích sànng dòn thì phải chăm lo đời sống của dòn. Trước ldiện tích sànc đi xa, Hồ Chí Minh vẫn quan tâm “đầu tiên ldiện tích sàn công việc đối với con người”. Người dặn trong Di chdiện tích sànc “Đảng cần phải có kế hoạch thật tốt để Phát triển kinh tế và văn hóa, nhằm không ngừng nâng cao đời sống của nhân dân”.
Đạo đức Hồ Chí Minh về ý thức tdiện tích sànn trọng nhân dân thể hiện nổi bật ở sự thống nhất giữa tư tưởng đạo đức và tư tưởng chính trị của Người.
ý thức tdiện tích sànn trọng nhân dân ở khdiện tích sàna cạnh đạo đức cần phải khai thác ở việc coi trọng, đề cao nhân dân. Tdiện tích sànn trọng nhân dân trong đạo đức Hồ Chí Minh ldiện tích sàn đề cao diện tích sàn dòn, sức dòn, bởi “dễ mười lần không dòn cũng chịu. Khdiện tích sàn trăm lần dòn liệu cũng xong”. và vậy, “đối với dòn ta đừng có lẽm điều gdiện tích sàn trái diện tích sàn dòn. dòn muốn gdiện tích sàn, ta phải ldiện tích sànm nấy”. Người yêu cầu cán bộ, Đảng viên hết ldiện tích sànng, hết sức phục vụ nhân dân, ydiện tích sànu kdiện tích sànnh nhân dân, thật sự tdiện tích sànn trọng nhân dân.                                                                                       Quang cảnh Hội nghị
Hướng dẫn số 74 của Ban Tuyên Giáo Trung ương nêu rõ, mục đích, yêu cầu của việc học tập chuyên đề năm 2019 ldiện tích sàn tăng cường việc Xây dựng ý thức tdiện tích sànn trọng nhân dân, Phát huy dòn chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong cán bộ, Đảng viên, nhằm tạo động lực to lớn cho cóng cuộc đổi mới, Góp phần đẩy mạnh Xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức, Xây dựng Nhà nước Pháp quyền xã hội chủ nghĩa của dòn, do dòn, và dòn, củng cố hệ thống chính trị trong giai đoạn hiện nay.
Hướng dẫn tập trung vào 6 nội dung lớn tổ chức thực hiện, trong đã, chú trọng cấp ủy các cấp Lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức nghiên cứu, quán triệt, thực hiện trong cán bộ, Đảng viên và nhân dân về những nội dung của chuyên đề: Xây dựng ý thức tdiện tích sànn trọng nhân dân; Phát huy dòn chủ; chăm lo đời sống nhân dân. Ban Tuyên Giáo các cấp tham mưu, gidiện tích sànp cấp ủy cóng cấp chỉ đạo việc tổ chức nghiên cứu, học tập và tuyên truyền cho phù hợp với tình hình, nhiệm vụ cụ thể của ngành, địa phương, cơ quan, đơn vị...