Phó Giám đốc Sở TN&MT Hà Nội được giới thiệu bầu giữ chức Chủ tịch UBND huyện Đan Phượng

09/05/2022

Sáng 09/5 , tại Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, Thành uỷ Hà Nội đã tổ chức hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ của Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội. Dự và chủ trì Hội nghị có phó Bí thư Thành uỷ Hà Nội Nguyễn Văn Phong, các đồng chí trong Ban thường vụ Thành uỷ; Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội Bùi Duy Cường; Các đồng chí Phó giám đốc Sở; Trưởng các phòng, đơn vị thuộc Sở cùng tham dự.
                                  Các phòng, đơn vị thuộc Sở chúc mừng đồng chí PGĐ Sở nhận nhiệm vụ công tác mới
Tại hội nghị, đại diện Ban Tổ chức Thành ủy đã công bố Quyết định số 2733-QĐ/TU, ngày 5/5/2022 của Ban Thường vụ Thành ủy về việc điều động ông Lê Thanh Nam, sinh năm 1971, Phó Giám đốc Sở TN&MT đến nhận công tác tại huyện Đan Phượng; chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Phó Bí thư Huyện ủy Đan Phượng, nhiệm kỳ 2020-2025, phụ trách công tác chính quyền; giới thiệu để HĐND huyện Đan Phượng bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND huyện Đan Phượng, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Ban Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội chúc mừng
Phó Bí thư Thành uỷ Hà Nội Nguyễn Văn Phong nhận định, đồng chí Lê Thanh Nam là cán bộ được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm, chuyên môn vững, trưởng thành từ cơ sở, có bản lĩnh chính trị vững vàng, từng kinh qua nhiều vị trí công tác với gần 30 năm làm việc tại Sở TN&MT. Trong thời gian công tác, đồng chí luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Qua các vị trí công tác, đồng chí Lê Thanh Nam đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ công tác của mình, cùng với Ban giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ được Thành Uỷ, HĐND, UBND giao.
Phó Bí thư Thành ủy đề nghị, đồng chí Lê Thanh Nam sẽ cùng với tập thể Đảng bộ huyện Đan Phượng tiếp tục phát huy những thế mạnh để phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, đặc biệt là khắc phục những khó khăn do dịch Covid-19 kéo dài thời gian qua. Cùng với đó, cần khai thác hiệu quả thế mạnh về văn hóa, du lịch để thúc đẩy phát triển công nghiệp văn hóa, trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của huyện.