Đồng chí Bùi Duy Cường được bổ nhiệm làm Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội

22/01/2021

Chiều ngày 22/1/2021,UBND Thành phố Hà Nội đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ. Theo đó, công bố quyết định bổ nhiệm đồng chí Bùi Duy Cường – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội giữ chức Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội thay đồng chí Nguyễn Trọng Đông vừa được bổ nhiệm làm phó chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội..
Tân Giám đốc Sở Tài nguyên và  Môi trường Hà Nội Bùi Duy Cường sinh ngày 4/5/1973, trước khi được bổ nhiệm làm giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, đồng chí đã có nhiều năm công tác trong Ngành Tài nguyên và Môi trường, đảm nhận nhiều chức vụ quan trọng như: Trưởng phòng quy hoạch – kế hoạch sử dụng đất; Phó giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường và được Bổ nhiệm làm Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội.
Với kinh nghiệm quá trình công tác, am hiểu chuyên sâu lĩnh vực Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, đồng chí Bùi Duy Cường sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, lãnh đạo chỉ đạo sát sao, kịp thời công tác quản lý đất đai, môi trường; Cùng với Ban giám đốc, cán bộ công chức, viên chức, người lao động Sở nỗ lực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Thành phố giao trong công tác quản lý Tài nguyên Môi trường Thành phố Hà Nội.
                          Chủ tịch UBND TP HN Chu Ngọc Anh trao quyết định bổ nhiệm
                                         giám đốc Sở TN&MT HN Bùi Duy Cường