Hà Nội kiểm tra tình trạng đốt rơm rạ tại các quận, huyện, thị xã

12/06/2020

Để đảm bảo sức khỏe cho người dân cũng như góp phần giảm thiểu ô nhiễm không khí, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội vừa thành lập Đoàn công tác liên ngành làm việc với các quận, huyện, thị xã về tình hình xử lý rơm rạ trên địa bàn thành phố Hà Nội. Từ ngày 11/6 đến ngày 30/6/2020, đoàn công tác sẽ kiểm tra tại các quận, huyện, thị xã: Chương Mỹ, Thanh Trì, Mỹ Đức, Ứng Hòa, Thanh Oai, Phú Xuyên, Quốc Oai, Đông Anh, Đan Phượng, Gia Lâm, Mê Linh, Ba Vì, Hoài Đức, Phúc Thọ, Thạch Thất, Hà Đông, Thường Tín, Sóc Sơn, Sơn Tây.
Qua kiểm tra, đoàn công tác liên ngành sẽ nắm rõ tình hình xử lý rơm rạ sau thu hoạch của các địa phương, từ đó có giải pháp xử lý kịp thời những khó khăn, vướng mắc trong việc thực hiện hạn chế đốt rơm rạ, cải thiện chất lượng không khí thành phố.