Trao Quyết định bổ nhiệm Cục trưởng Cục Đo đạc, Bản đồ và Thông tin địa lý Việt Nam

27/09/2019

Sáng ngày 26/9, tại Hà Nội, thay mặt Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường, Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa đã trao Quyết định bổ nhiệm ông Hoàng Ngọc Lâm, Phó Cục trưởng Cục Đo đạc, Bản đồ và Thông tin địa lý Việt Nam giữ chức Cục trưởng Cục Đo đạc, Bản đồ và Thông tin địa lý Việt Nam.

Tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Huyền, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ đã công bố Quyết định bổ nhiệm. Theo đó, ngày 19/9/2019, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà đã ký ban hành Quyết định số 2428/QĐ-BTNMT bổ nhiệm ông Hoàng Ngọc Lâm, Phó Cục trưởng Cục Đo đạc, Bản đồ và Thông tin địa lý Việt Nam giữ chức Cục trưởng Cục Đo đạc, Bản đồ và Thông tin địa lý Việt Nam, Bộ Tài nguyên và Môi trường. Thời hạn giữ chức vụ trong thời gian 5 năm.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Ban cán sự Đảng và lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường, Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa chúc mừng tân Cục trưởng Cục Đo đạc, Bản đồ và Thông tin địa lý Việt Nam Hoàng Ngọc Lâm đã được lãnh đạo Bộ, lãnh đạo và tập thể Cục Đo đạc, Bản đồ và Thông tin địa lý Việt Nam tín nhiệm và bổ nhiệm vào cương vị và trọng trách mới.

Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa đánh giá, ông Hoàng Ngọc Lâm là cán bộ có chuyên môn, am hiểu sâu sắc về lĩnh vực đo đạc, bản đồ và thông tin địa lý. Thứ trưởng mong muốn trên cương vị mới, ông Hoàng Ngọc Lâm sẽ tiếp tục trau dồi đạo đức, chuyên môn nghiệp vụ, kinh nghiệm quản lý để lãnh đạo Cục Đo đạc, Bản đồ và Thông tin địa lý Việt Nam ngày càng phát triển vững mạnh, đóng góp chung vào sự phát triển của ngành tài nguyên và môi trường.

Thứ trưởng cũng đề nghị lãnh đạo, cán bộ, công chức, người lao động tại Cục Đo đạc, Bản đồ và Thông tin địa lý Việt Nam ủng hộ, tạo điều kiện giúp đỡ để tân Cục trưởng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Vinh dự nhận được nhiệm vụ mới, tân Cục trưởng Cục Đo đạc, Bản đồ và Thông tin địa lý Việt Nam Hoàng Ngọc Lâm gửi lời cảm ơn trân thành tới Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường, lãnh đạo Cục và các đồng nghiệp đã tín nhiệm, ủng hộ, giao cho mình trọng trách này.

Tân Cục trưởng Hoàng Ngọc Lâm cho rằng, những thành quả tốt đẹp của lĩnh vực đo đạc, bản đồ đã được các thế hệ lãnh đạo đi trước gìn giữ và phát huy. Ông Hoàng Ngọc Lâm xin hứa sẽ tiếp tục duy trì và phát huy một cách sáng tạo những thành quả đó, cùng với tập thể lãnh đạo Cục Đo đạc, Bản đồ và Thông tin địa lý Việt Nam chung sức, hoàn thành các nhiệm vụ được giao góp phần quản lý thống nhất hoạt động đo đạc, bản đồ phục vụ giám sát tài nguyên, bảo vệ môi trường, phòng chống thiên tai và cứu nạn; phát triển hạ tầng dữ liệu không gian địa lý quốc gia đảm bảo cung cấp kịp thời, đầy đủ, chính xác thông tin, dữ liệu, sản phẩm đo đạc và bản đồ, thúc đẩy chính phủ số, xã hội số, nền kinh tế số phục vụ phát triển kinh tế - xã hội, quy hoạch lãnh thổ; phối hợp tốt với các bộ, ban, ngành làm tốt công tác biên giới địa giới góp phần bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ, an ninh quốc gia.

Để đạt được mục tiêu đó, bên cạnh việc hứa sẽ tiếp tục phấn đấu rèn luyện phẩm chất đạo đức và năng lực chuyên môn, tân Cục trưởng Hoàng Ngọc Lâm cũng mong muốn sẽ nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo Bộ, sự hỗ trợ của các đồng nghiệp để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh:

Theo monre.gov.vn 27/9/2019