22/08/2019

ngày 13/8/2019, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Ngdiện tích sàn Văn Qudiện tích sàn ký ban hành công văn số 3466/UBND-KGVX về việc Thực hiện Chỉ thị số 14/CT-TTg Ngày 07/6/2019 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường bảo đảm an toàn, an ninh mạng nhằm cải thiện chỉ số xếp hạng của Việt Nam.

Theo đó, UBND Thành phố Hà Nội yêu cầu các sở, ban, ngành, UBND CÁC QUẬN, HUYỆN, thị xã tổ chức quán triệt nội dung Chỉ thị số 14/CT-TTg Ngày 07/6/2019 tới todiện tích sànn thể cán bộ, công chức, Viên chức biết và thực hiện; đồng thời tổ chức thực hiện những nội dung cụ thể: Giám đốc các Sở, ban, ngành, Chủ tịch UBND CÁC QUẬN, HUYỆN, thị xã tăng cường công tác chỉ đạo, phối hợp chặt chẽ các cơ quan, đơn vị chuydiện tích sànn trách về an toàn thông tin triển khai các biện pháp đảm bảo an toàn, an ninh mạng và chịu trách nhiệm trước Chủ tịch UBND Thành phố nếu để xảy ra mất an toàn, an ninh mạng, lộ lọt bí mật Nhà nước tại cơ quan, đơn vị mành quản lý.
chủ trì, phối hợp các Sở, ban, ngành, UBND CÁC QUẬN, HUYỆN, thị xã thực hiện công tác tham mưu, tổ chức thực thi và kiểm tra, Đôn đốc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo đảm an toàn thông tin mạng tại các cơ quan Nhà nước thuộc Thành phố.
Lựa chọn các tổ chức, do anh nghiệp độc lập với tổ chức, do anh nghiệp giám sát, bảo vệ để định kỳ kiểm tra, đánh giá an toàn thông tin mạng đối với hệ thống thông tin thuộc quyền quản lý hoặc kiểm tra, đánh giá đột xuất khi có yêu cầu theo quy định của pháp luật; báo cáo Bộ thông tin và truyền thông theo quy định./.

Theo thudo .gov.vn 21/8/2019