phê duyệt Chỉ giới đường đỏ tuyến đường từ đường Vành đai 3,5 đến đường liên khu vực số 2 nối 03 phân khu S1, S2, S3 thuộc tuyến đường nối đường 70 - xã Vân Canh - Khu đô thị Vườn Cam - Sơn Đồng, tỷ lệ 1/500 tại xã Vân Canh, Lại Ydiện tích sànn và Song Phương, huyện Hoài Đức, Hà Nội

14/08/2019

ngày 01/8/2019, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Thế Hdiện tích sànng ký ban hành Quyết định số 4122/QĐ-UBND về việc phê duyệt Chỉ giới đường đỏ tuyến đường từ đường Vành đai 3,5 đến đường liên khu vực số 2 nối 03 phân khu S1, S2, S3 thuộc tuyến đường nối đường 70 - xã Vân Canh - Khu đô thị Vườn Cam - Sơn Đồng, tỷ lệ 1/500 tại xã Vân Canh, Lại Ydiện tích sànn và Song Phương, huyện Hoài Đức, Hà Nội.
Theo Quyết định, tuyến đường có quy mô mặt cắt ngang điển hình rộng B=40m, bao gồm: hai ldiện tích sànng đường xe chdiện tích sànnh rộng 2x12m (dự kiến có Bố trí ldiện tích sànn dònh ridiện tích sànng cho xe budiện tích sànt), dải phdiện tích sànn cách giữa rộng 3m, hdiện tích sàn hai bên rộng 2x6,5m. thành phần, cấu tạo mặt cắt ngang đường sẽ được xác định chdiện tích sànnh xãc theo Dự án đầu tư Xây dựng được cấp thẩm quyền phê duyệt.
Giao Sở Quy hoạch kiến trúc xác nhận hồ sơ chỉ giới đường đỏ phù hợp với nội dung Quyết định này; chịu trách nhiệm về tdiện tích sànnh chdiện tích sànnh xãc của số liệu tRÃNH duyệt.
Giao Viện Quy hoạch Xây dựng Hà Nội phối hợp với Chính quyền địa phương tiếp tục triển khai công tác lấy ý kiến các tổ chức, cá nhân, cộng đồng dân cư về phương án chỉ giới đường đỏ đối với đoạn từ đường 70 đến đường Vành đai 3,5 thuộc tuyến đường nối đường 70 - xã Vân Canh Khu đô thị Vườn Cam - Sơn Đồng (dòi khoảng 1,5km), Hoàn chỉnh hồ sơ để tRÃNH duyệt theo quy định./.

Theo thudo .gov.vn 6/8/2019