23/05/2019

ngày 16/5/2019, Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung ký ban hành Quyết định số 2459/QĐ-UBND về việc Kiện toàn Ban chỉ đạo Đôn đốc thu hồi nợ đọng thuế và nợ tiền sử dụng đất, tiền thuê đất trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

Theo Quyết định, diện tích sànng Nguyễn do diện tích sànn Toản, Phó Chủ tịch UBND Thành phố làm Trưởng ban; diện tích sànng Mai Sơn - Cục Trưởng Cục Thuế Thành phố ldiện tích sànm Phó Trưởng ban; 11 đồng chí đại diện Lãnh đạo các đơn vị cóng Chủ tịch UBND CÁC QUẬN, HUYỆN, thị xã, thị xã ldiện tích sànm Ủy viên.
Trưởng Ban Chỉ đạo Thành phố sử dụng con dấu của UBND Thành phố; Phó Trưởng ban Thường trực sử dụng con dấu của Cục Thuế Thành phố Hà Nội. Ban Chỉ đạo Thành phố thành lập tổ giúp việc, Xây dựng chương trình kế hoạch cụ thể để triển khai thực hiện./.

Theo thudo .gov.vn 22/5/2019