09/05/2019

ngày 02/5/2019, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Ldiện tích sàn Hồng Sơn ký ban hành Quyết định số 2160/QĐ-UBND về việc thành lập đoàn kiểm tra hoạt động kiểm soát Thủ tục hành chính trên địa bàn Thành phố Hà Nội năm 2019.
Theo Quyết định, diện tích sànng Ldiện tích sàn Tự Lực - Phó Chánh Văn phòng UBND Thành phố làm Trưởng đodiện tích sànn; 05 đồng chí Lãnh đạo các đơn vị có liên quan ldiện tích sànm Phdiện tích sàn Trưởng đodiện tích sànn; 14 đồng chí thdiện tích sànnh vidiện tích sànn ldiện tích sàn đại diện các đơn vị có liên quan.
Đodiện tích sànn có nhiệm vụ tổ chức kiểm tra việc thực hiện hoạt động kiểm soát thủ tục hành chính tại các đơn vị theo Kế hoạch số 19/KH-UBND ngày 12/01/2019 của UBND Thành phố Hà Nội. đoàn kiểm tra hoạt động kiểm soát thủ tục hành chính được sử dụng con dấu của Văn phòng UBND Thành phố để thực hiện nhiệm vụ, hoạt động của Đodiện tích sànn. đoàn kiểm tra tự giải thể khi hoàn thành nhiệm vụ./.