31/01/2019

ngày 24/12/2018, Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung ký ban hành Quyết định số 6918/QĐ-UBND về việc thành lập Tổ công tác Thành phố kiểm tra, rà soát các Dự án đầu tư có sử dụng đất vào mục đích sản xuất, kinh doanh trên địa bàn Thành phố.
Theo Quyết định, đồng chí Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch UBND Thành phố ldiện tích sànm Tổ trưởng Tổ cóng tdiện tích sànc; 06 đồng chí Phó Chủ tịch UBND Thành phố ldiện tích sànm Tổ phdiện tích sàn; 10 đồng chí Lãnh đạo các sở, ngành ldiện tích sànm Ủy viên.

Tổ công tác có trách nhiệm tổng hợp danh mục, hồ sơ toàn bộ các Dự án, phdiện tích sànn theo 02 nhàm. nhàm các Dự án có nguồn gốc sử dụng đất do cơ quan, do anh nghiệp của Trung ương quản lý, sử dụng - nhàm 1; nhàm các Dự án có nguồn gốc sử dụng đất do cơ quan, do anh nghiệp của Thành phố quản lý, sử dụng - nhàm 2.
Tổ trưởng Tổ công tác chịu trách nhiệm phụ trách chung, điều hành hoạt động của Tổ công tác; trực tiếp chỉ đạo, phân công nhiệm vụ cho các thành viên của Tổ công tác. Tổ phdiện tích sàn giúp việc Tổ trưởng chịu sự chỉ đạo, điều hành của Tổ trưởng Tổ công tác; trực tiếp chỉ đạo các sở, ngành thực hiện các nội dung theo nhiệm vụ được phân công, chỉ đạo, tổ chức thực hiện. các thành viên của Tổ công tác có trách nhiệm tuân thủ sự chỉ đạo, điều hành của Tổ trưởng, Tổ phdiện tích sàn Tổ công tác; Trực tiếp tham gia ý kiến đối với các nội dung có liên quan, các nội dung được Tổ trưởng, Tổ phdiện tích sàn Tổ công tác yêu cầu có ý kiến, đảm bảo thời hạn, chất lượng; chịu trách nhiệm trước Tổ trưởng Tổ công tác và Ủy ban nhân dân Thành phố về nội dung tham mưu, đề xuất. Tổ công tác làm việc theo chế độ kidiện tích sànm nhiệm; tự giải thể khi hoàn thành nhiệm vụ./.

Theo thudo .gov.vn 28/1/2019